Khai trương 408 Đường Láng – Khuyến mại chưa từng có

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3: 408 ĐƯỜNG LÁNG

Với mong muốn được phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, tăng tốc độ giao hàng và sự tiện nghi cho quý khách thưởng thức nem chua Thanh Hóa, chúng tôi tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 3, tại 408 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại cực shock, một chương trình chưa từng có tại Việt Nam, vì đây là bước ngoặt mang tính lịch sử của hệ thống Nem chua Ớt Đỏ.

NỘI DUNG KHUYẾN MẠI:

Đến ngay 408 Đường Láng và nhận khuyến mại nha bạn!

Nội dung chương trình:

Mua 60 Nem tặng ngay 3 lon bia Hà Nội mát lạnh

Áp dụng: duy nhất tại 408 Đường Láng (không áp dụng online, giao hàng và các cửa hàng khác, không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại hoặc cho khách buôn…)

Thời gian áp dụng: từ 5 – 20 tháng 7 năm 2016 hoặc đến khi quà tặng được phân phối hết.

Bia là thức uống phù hợp nhất với nem chua Thanh Hóa, một lon bia lạnh với chục nem, là có ngay một bữa nhậu nhẹ nhàng sảng khoái!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA NEM CHUA ỚT ĐỎ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI:

179 Định Công282 Khương Trung 408 Đường Láng

3-cua-hang-nem-chua-ot-do MÔ TẢ VỊ TRÍ CỬA HÀNG:

Cửa hàng nằm trên trục đường Láng, cách ngã tư sở 300m , cách ngã 3 Láng – Yên Lãng 30m về phía Cầu Giấy. Đối diện với cầu Cống Mộc – cửa ngõ vào Quan Nhân.

Khách hàng khu vực Láng Hạ, Chùa Láng, Nguyễn Khang, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương,.. di chuyển đến cửa hàng của chúng tôi rất thuận tiện, cũng thuận tiện cho khách hàng khu vực Cầu Giấy đi làm qua cũng có thể tạt vào mua nem về ăn tại nhà!

Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi nhé!

Hoặc gọi hotline: 0934661588

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI:

179 Định Công282 Khương Trung 408 Đường Láng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *